KÝ ỨC HỘI AN - DỊCH VỤ ĐẲNG CẤP

Nằm trong khuôn viên công viên Ấn Tượng Hội An, là những khu dịch vụ. Tại đây bạn có thể thoải sức checkin và thưởng thức những hương vị ẩm thực chỉ có tại Hội An. Hơn nữa kiến trúc các nhà hàng là một nét độc đáo chỉ có tại Hội An. Khu vực cổng công viên là một kiến trúc phối hợp yếu tố cổ xưa và hiện tại.

Nhà Hàng Nón Lá


Ký Ức Hội An

Ký Ức Hội An

Nón là một đặc trưng chỉ có tại Việt Nam, nhà hàng nón lá mô phỏng lại vẻ đẹp nón lá Hội An nói riêng và Việt Nam nói chung. Qua đó chiếc nón lá cũng làm tôn lên vẻ đẹp của người phú nữ Việt Nam. Một hình ảnh gần gũi với mọi người dân Việt Nam và cảm thấy tự hào khi chiêm ngưỡng vẻ đẹp của nhà hàng. Bên cạnh đó là sự thích thú và cảm giác mới lạ đến từ những du khách nước ngoài, lần đầu được tận mắt thấy một công trình kiến trúc hoàn hảo.

Nhà Hàng Việt Nam


Ký Ức Hội An


Việt Nam một đất nước với nền văn hóa ẩm thực vô cùng phong phú. Đặc biệt hơn, tại Hội An là sự giao thoa ẩm thực của nhiều nền văn hóa khác nhau. Chính vì vậy với những nhà hàng được thiết kế với kiến trúc tre nứa chỉ có tại Việt Nam, bên trong đó là những món ăn ẩm thực nổi tiếng của người Việt Nam.

Cổng Công Viên


Ký Ức Hội An

Ký Ức Hội An

Được xây dựng theo mô hình di tích Quốc gia Dinh Trấn Thanh Chiêm, nơi đánh dấu sự phát triển của Đàng Trong từ triểu đại của Chúa Tiên Nguyễn Hoàng. Khách du lịch tới công viên sẽ bước qua cổng thành để đi vào không gian lịch sử từ thời Chúa Tiên mở cõi, xây dựng nên một Hội An thuộc xứ Đàng Trong phồn thịnh.